Test Mode

PODCAST HƯỚNG NGHIỆP
TRI ÂN 5000 SUBSCRIBERS

This sweepstakes ended on 22-12-2021 11:59 PM Hanoi

PODCAST HƯỚNG NGHIỆP
TRI ÂN 5000 SUBSCRIBERS

This sweepstakes will start on 1-12-2021 08:00 PM Hanoi

Sorry, this campaign is not available in your location.

PODCAST HƯỚNG NGHIỆP
TRI ÂN 5000 SUBSCRIBERS

HOÀN THÀNH THỬ THÁCH NHẬN HƠN 200 PHẦN QUÀ HÀNH TRANG HƯỚNG NGHIỆP!

Sau hơn 3 tháng thực hiện, kênh youtube "Người Trong Muôn Nghề" đã chính thức chào đón 5000 người bạn đầu tiên. Và để NTMN có thêm thật nhiều người bạn đồng hành hơn nữa, chúng mình cần tới sự kết nối của các bạn. Hãy lan tỏa tới thật nhiều người bạn, những ai cũng đang cần được chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện học, chuyện nghề.

Để hành trình kết nối này thêm phần ý nghĩa và thú vị hơn nữa, chúng mình đã chuẩn bị cực kì nhiều phần quà hấp dẫn, hữu ích cho hành trình Định hướng nghề nghiệp của các bạn sau này. Điều bạn cần làm đó là: 

- Theo dõi và đăng ký các kênh của NTMN
- Lan tỏa nội dung hữu ích của NTMN đến bạn bè của bạn
- Nói lên những mong muốn và kỳ vọng của bạn về NTMN trong tương lai

Lưu ý: Hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ dành được một số điểm nhất định. Spiderum sẽ có một bảng xếp hạng cho các bạn tham gia, hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều điểm và tiến đến vạch đích của Hành Trình Định Hướng, nhận về các phần quà. 

Người Trong Muôn Nghề (NTMN) là một dự án được thực hiện bởi Spiderum, nơi ghi lại những câu chuyện về hành trình tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển đam mê nghề nghiệp của những cá nhân khác nhau trong đa dạng các lĩnh vực.Rất nhiều bài viết, những trang sách, những số podcast đã, đang và sẽ được tạo ra bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ Spiderum và các đối tác, khách mời với mong muốn NTMN sẽ trở thành một người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình tìm kiếm đam mê và phát triển nghề nghiệp. Hi vọng những sản phẩm của NTMN đã đem đến cho các bạn những góc nhìn chân thật, những lời khuyên bổ ích, những gợi ý giá trị về câu chuyện chọn nghề và làm nghề. 

Trước khi bạn bắt đầu hành trình và nhận về các phần quà, Spiderum sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn qua email mà bạn cung cấp dưới đây:

Prize Images
Prize Images
Prize Images
Prize Images
Prize Images
Prize Images